• รับสมัครนักเรียน
    8 หมู่ 19 ต.โนนแดง อ.บรบือ จ.มหาสารคาม 44130
    สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 26 (มหาสารคาม)

ประกาศประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างก่อสร้างส้วมนักเรียนชาย ๖ ที่/๔๙ โรงเรียนโนนแดงวิทยาคม

โรงเรียนโนนแดงวิทยาคม มีความประสงค์จะ ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจ้างก่อสร้างส้วมนักเรียนชาย ๖ ที่/๔๙ โรงเรียนโนนแดงวิทยาคม ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานก่อสร้างในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น ๖๓๙,๙๒๐.๐๐ บาท (หกแสนสามหมื่นเก้าพันเก้าร้อยยี่สิบบาทถ้วน)

ประกาศ/1
ประกาศ/2